Thùng rác chim cánh cụt

Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: hàng công ty
Mô tả:

Thùng rác hình thú bằng composite dùng trong trường học, công viên chất lượng tốt, giá cả hợp lý

Nếu có thời gian rảnh bạn thử dạo quanh 1 vòng công viên hay các trường mầm non, tiêu học.Bạn sẽ bắt gặp được các thùng rác composite hình thú rất ngộ nghĩnh và đáng yêu. Thiết kế thành nhiều con vật khác nhau chất liệu nhiệu an toàn với người sử dụng.

Tất cả các loại thùng rác này đều được làm từ chất liệu nhựa composite, là hàng sản xuất trong nước nên chất lượng sản phẩm đặt biệt tốt  hơn các loại thùng rác ngoại nhập. 

Phải chọn một nhà sản xuất và phân phối sản phẩm nào uy tính điều đó không phải là dể. Trên thị trường hiện tại có nhiều nhà cung cấp, ai cũng mong muốn quảng cáo cho sản phẩm mình là tốt nhất. Công ty TNHH Phước Đạt là nhà sản xuất và phân phối hàng đầu về lĩnh vực composite trong nhiều năm trong lĩnh vực này chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng sản phẩm có chất lượng đạt chuẩn.

Thùng rác composite hình thú được sử dụng nhiều nhất trong các công viên, nơi cộng cộng, khu vui chơi, trường học hay bệnh viện với tính năng chịu nhiệt tốt, chịu được áp lực cao, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường xung quanh nên luôn được khách hàng tin dùng. 

Điển hình là loại thùng rác chim cánh cụt với mẫu mã đơn gian, dể dàng sử dụng ở các nơi có diện tích nhỏ.

Kích thước: 470*1040mm

Chất liệu nhựa: composite

Màu sắc: có thể làm theo yêu cầu của khách hàng

Ngoài ra bên công ty Phước Đạt còn sản xuất ra nhiều thùng rác với nhiều mẫu mã khác nhau

>>>>>>>>Xem mẫu tại đây.

Nếu cần biết thêm thông tin hoặc xem sản phẩm trực tiếp khách hàng có thể liên hệ.

Nguyễn Ánh Nguyệt

Call: 0963 838 772