Hãy bảo vệ môi trường cùng thùng rác nhựa

Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ:
Mô tả:

Thùng rác nhựa HDPE nhập khẩu giá rẻ, chất lượng phải chăng

Xã hội ngày càng phát triển nhờ những tiến bộ của khoa học kĩ thuật. Cuộc sống của con người được trợ giúp nhiều hơn nhời máy móc tân tiến. Tuy nhiên kéo theo đó là vô số hệ lụy mà chúng ta không thể tưởng tượng được. Trong đó, vấn đề quan trọng nhất vẫn là ô nhiễm môi trườn, rác thải.. Đây đang làm vấn đề mà toàn xã hội đang quan tâm, nhưng không phải ai cũng có hành động đúng đẵn để bảo vệ môi trường và hạn chế rác thải.

                                       

Mõi ngày chúng ta thải ra môi trường rất nhiều loại rác thải khác nhau: rác tải công nghiệp, rác thải độc hại, rác thải sinh hoạt, rác thải y tế. Trong đó rác thải sinh hoạt chiếm phần lớn nhất. Nếu như tất cả các loại rác thải ấy đều được bỏ vào thùng rác để đưa về mà máy sử lý thì chắc môi trường chúng đã đã đỡ ô nhiễm đi rất nhiều. Nhưng thực trạng cho thấy có những khi bạn đang vô tình xả rác hoặc cố ý làm ra điều đó.

                         

Quanh các dòng kênh như kênh Diêu Lộc các quán ăn mọc dọc theo bờ kênh các bạn trẻ của chúng ta vô  tư ăn và cũng vô tư vứt luôn rác xuống con kênh, các chủ quán cũng thế đồ ăn thừa của khách, nước thải đều cho hết xuống dòng kênh ấy trong khi các thùng rác nhựa đặt cách đó không xa các bạn lại lười vài bước chân.

                

Thành phố đã thế nông thôn vốn là nơi có không khí trong lành môi trường sạch sẽ thì giờ đây nó ngày càng ô nhiễm. Một phần ý thức người dân vẫn chưa hiểu hết về vấn đề bảo vệ môi trường, mặc dù nhà nước đã trang bị không ít thùng rác nhựa nhưng người dân vẫn không thích bỏ vào đó. Phần khác việc gom rác vẫn chưa phát triển hầu như 3 đén 4 ngày mới có xe đi gom rác 1 lần.

                            

Dù bất kỳ ở nơi đâu thành phố, hay nông thôn thì mõi một người dân chúng ta cũng phải tự mình nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và hô vang khẩu hiệu “ Hãy Bỏ Rác Vào Thùng”, hãy bảo vệ môi trường vì tương lai con em chúng ta.

Quý khách mua hàng vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH XNK PHƯỚC ĐẠT

Hotline: 0963.838.772 Ms Nguyệt

Phone: 08.22155.425

Địa chỉ: 494 Nguyễn Văn Quá, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM

Giang hàng: http://congnghiep.gianhangvn.com/

Website: http://xenangviet.net/

Skype: khietanh24

Zalo: 01217074472